Testimonials

คุณสาธีนี พิศาลคุณากิจ

ทำให้การเชื่อมโยงข้อมูลของแต่ละแผนกประสานงานกันได้ดีขึ้น และรับรู้ต้นทุนได้เร็วขึ้น การที่มีเจ้าหน้าที่เข้ามา Implement ระบบ ทำให้การทำงานสามารถทำได้เร็วขึ้น โดยมีคนมาประสานงานตามข้อมูลที่โปรแกรมมีให้ได้

คุณสาธีนี พิศาลคุณากิจกรรมการบริษัท พิศาล โฮม จำกัด
คุณสุรพล  โรจน์สุธี

การวางระบบช่วยเราได้ดีระดับหนึ่ง คิดว่าไม่น่าจะติดปัญหา เพราะทุกวันนี้ ระบบการทำงานของเราไม่ว่าจะเป็นบัญชีหรือจัดซื้อ พจมานก็รองรับกับการทำงานของเราอยู่ ตอนนี้ เราใช้พจมานในการปิดงบการเงิน และ Audit

คุณสุรพล โรจน์สุธีผู้จัดการฝ่ายบัญชีการเงินบริษัท ทิพากร จำกัด
คุณอรุณพร พรวัชรไพบูลย์

Pojjaman.CBS ช่วยได้เยอะค่ะ ทางด้านการจัดซื้อ ดูข้อมูลได้ทันเวลา ช่วยเรื่องความรวดเร็ว พนักงานใช้งานง่าย การ Implement มีเจ้าหน้าที่ ดูแลช่วยเหลือดี การเก็บข้อมูลไปทำ Flow การทำงาน ก็ทำได้ดี ทำให้ User ใช้งานได้ดีขึ้น และ การทำงานก็เป็นระบบมากขึ้นด้วย

คุณอรุณพร พรวัชรไพบูลย์กรรมการบริษัท นวดล คอนสตรัคชั่น จำกัด
คุณจิรพรรณ เตียวนิช

บริการวางระบบ Pojjaman.CBS (Implement) ทำให้ใช้งานได้ดีขึ้น การวาง Flow การทำงาน ทำให้การทำงานกะทัดรัดขึ้น สามารถบังคับคนให้ทำงานได้จริง สามารถรู้เวลาการทำงานมากขึ้น มองภาพได้ชัดขึ้นว่า เวลาในการทำงาน กับงานที่ได้รับ สอดคล้องกันหรือไม่

คุณจิรพรรณ เตียวนิชกรรมการ / Deputy CEOบริษัท เจ ดับบลิว เอส คอนสตรัคชั่น จำกัด
คุณไพบูลย์ เธียรพิริยะตระกูล

บริษัท วินเทจ วิศวกรรม จำกัด (มหาชน) รับเหมางานระบบวิศวกรรม หลังจากใช้ซอฟต์แวร์ Pojjaman.CBS ช่วยควบคุมต้นทุนโครงการให้เป็นไปตามงบประมาณที่ตั้งไว้ได้

คุณไพบูลย์ เธียรพิริยะตระกูลกรรมการบริษัท วินเทจ วิศวกรรม จำกัด (มหาชน)
คุณนราธิป ฉลองวงษ์

GigaSite เป็นระบบควบคุมต้นทุนที่เหมาะกับผู้รับเหมามือใหม่ ไฟแรงอย่างเราจริงๆ ช่วยติดตาม cost โครงการได้ง่ายขึ้น

คุณนราธิป ฉลองวงษ์กรรมการ
คุณเพชรา  ศิลาจันทร์

ตั้งแต่บริษัทเอา Pojjaman.CBS มาใช้ ช่วยให้เราทำบัญชีง่ายขึ้นค่ะ มีข้อมูลต้นทางมาจากแผนกอื่น ลิ้งค์มาถึงบัญชี ทำให้ทำข้อมูลเสนอผู้บริหารง่ายขึ้น และถูกต้องมากกว่าแต่ก่อน ตอนแรกก็กลัวว่าจะใช้งานยาก แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ซับซ้อนเลยค่ะ เหมือนกับ process ของบริษัทรับเหมาที่เราทำๆ กันอยู่แล้ว

คุณเพชรา ศิลาจันทร์ผู้จัดการฝ่ายบัญชีบริษัท ไทคอน จำกัด
คุณรุจีรัตน์  พงศ์เกษตร

ทำ BOQ สะดวกขึ้นมากเลย มีดาต้าเบสวัสดุก่อสร้าง ค้นหาง่าย แถมยังเอาไปเป็น Budget ควบคุมต้นทุนโครงการได้ด้วย แต่ก่อนแค่ใช้ Spreadsheet ควบคุมต้นทุน ต้องเอาข้อมูลจากบัญชีมาลงใหม่ วุ่นวาย แถมบางทียังตกหล่น หลังจากใช้ Pojjaman.CBS เดี๋ยวนี้เรื่องควบคุมต้นทุนกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ไปแล้ว

คุณรุจีรัตน์ พงศ์เกษตรผู้จัดการฝ่ายบริหาร